Mẫu cầu thang gỗ đẹp hiện đại và sang trọng nhất 2018

0981611286

Tư vấn

Mẫu cầu thang gỗ đẹp hiện đại và sang trọng nhất 2018

Một căn nhà đẹp ngoài các hạng mục phục vụ cho quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi của gia chủ như phòng khách, phòng ngủ… thì không thể không nhắc đến các hạng mục quan trọng như cầu thang, cửa nhà, hàng rào, cổng sắt. Việc bố trí và sắp xếp các khu vực này với nhau là chìa khóa để chúng ta có một không gian hoàn hảo.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến các bạn những mẫu cầu thang gỗ đẹp và ấn tượng nhất 2018 theo nhiều phong cách thiết kế khác nhau trên toàn thế giới. Đúng như tên gọi, vật liệu chủ yếu để tạo nên các mẫu cầu thang này là gỗ kết hợp với một số vật liệu hiện đại khác như bê tông, sắt thép, kính. Hiển nhiên những vật liệu hiện đại này cũng rất được ưu chuộng trên thị trường, bạn hãy thử xem qua một lần các thiết kế dưới đây:

Bạn đã sẵn sàng lựa chọn cho căn hộ của bạn một mẫu cầu thang gỗ đẹp nhất chưa? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay.

Ngay đầu tiên chính là mẫu cầu thang gỗ đẹp dành riêng cho các căn biệt thứ với không gian rộng rãi. Ấn tượng nhất với mẫu cầu thang này chính là bậc thềm bước lên đầu tiên, hai bên lan can của cầu than được thiết kế các hoa văn lượn sóng mang phong cách cổ điển. Các bậc cầu thang được trang trí hoàn toàn bằng những loại gỗ đắt tiền như: gỗ đinh, gỗ lim, gỗ sếu, gỗ táu…

Địa chỉ : 450 Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Hotlite: 0981.611.286

website:cauthanggoinox.com

Bài viết liên quan

0981611286
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0981611286